Seo - tối ưu kết quả tìm kiếm

Cách làm quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo hay và quảng cáo dở khác nhau như thế nào. Quảng cáo để thu hút được càng nhiều khách hàng càng tốt là mục đích của bất cứ doanh nghiệp nào. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 12 cách làm quảng cáo hiệu quả.

1. Không  nên dùng  hình ảnh  và tên của  bạn

Đề tên và hình ảnh của bạn khiến khách hàng chỉ chú ý đến hình ảnh của bạn mà quên mất sản phẩm của công ty bạn. Điều đó sẽ đem lại ghánh nặng ẩn náu cho công ty bạn.

   2. Không nên tự mình viết quảng cáo

Bạn là người quản lý công ty và bạn cho rằng mình viết quảng cáo cho các sản phẩm của  mình sẽ có hiệu quả. Nhưng vấn để lại ở chỗ ngôn từ quảng cáo khác hẳn với những văn bản mà bạn vẫn viết hàng ngày. Những nhân viên quảng cáo chuyên  nghịêp không  bao giờ muốn viết kiểu như bạn. Họ luôn biết rằng ngôn từ rõ rang, có sức thuyết phục mới là từ ngữ của quảng cáo. Trọng tâm của quảng cáo là ở chỗ tuyên truyền cho người tiêu dung thấy được những cái lợi từ sản phẩm của quảng cáo đó.

   3. Mời những chuyên gia quảng cáo đắc lực

Người ta thường nói “chin người mười ý” ý kiến của tập thể sẽ không thống nhất. Như thế nhất định quảng cáo sẽ hỗn loạn. Do đó, nhất thiết bạn nên mời một chuyên gia quảng cáo để họ thiết kế cho bạn.

   4. Mạnh dạn sáng tạo cái mới

Sai sót thường gặp trong quảng cáo là “ bốn bề yên ổn” không có gì mới mẻ. Kiểu quảng cáo này rất dễ bị khách hàng bỏ qua.. Do đó cái mới trong quảng cáo cũng là một nhân tố thành công.

   5. Đặt chất lượng quảng cáo lên hàng đầu

Quảng cáo nhất đinh phải đặt chất lượng lên hàng đầu như thế thì quảng cáo mới có hiệu quả. Quảng cáo chỉ là khâu hỗ trợ cho các sản phẩm của công ty bạn mà thôi

   6. Giá thành quảng cáo không được cao hơn doanh số tăng lên

Bạn không nên quá sa đà vào những chiến lược quảng cáo.

   7. Lựa chọn kỹ càng

Các hạng mục quảng cáo phải được lựa chọn kỹ lưỡng, gây được ấn tượng với khách hàng.

   8. Thống nhất quảng cáo trước sau như một

Hình thức quảng cáo rất đa dạng ( quảng cáo trên ti vi, đài phát thanh, báo in..). Khi quảng cáo nên đồng nhất hình ảnh cũng như ngôn ngữ quảng cáo để gây ấn tượng sâu, mạnh, lâu dài với khách hàng.

   9. Đối tượng quảng cáo phải thích hợp

Nếu như đem tờ quảng cáo thời trang dán ở viện dưỡng lão thì chỉ để cho người ta chê cười mà không hề có lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm.

  10. Phải nghĩ tới thói quen và khẩu vị của khách hàng

  11. Chi  phí quảng cáo không được cao quá

Chi phí ấy phải phù hợp với gía trị của sản phẩm. Bạn nên dựa vào giá trị hàng hoá để làm đợt quảng cáo vừa không quá tốn lại hiệu quả.

  12. Quảng cáo nên xuất phát từ lợi ích của khách hàng

Điều này có nghĩa là bạn không nên giới thiệu trực tiếp sản phẩm mà nên chú trọng đến hiệu quả của sản phẩm. Như vậy sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thu Trần - Sức trẻ Việt Nam

Đăng ký
Tên bạn:  
Email:
SDT:
Captcha:
Đính kèm:  

Được đăng bởi NovaAds on G+

Kế hoạch marketing trực tuyến miễn phí

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Website:*
Công ty:
Dịch vụ:*
Ngân sách tháng:*
Yêu cầu cụ thể:

Quý khách đã đăng ký thành công !
Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1 ngày làm việc !

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các tin cùng chủ đề

 • Ranh giới giữa thương mại điện tử và bán lẻ đang dần biến mất"Dự báo, đến 2015 Việt Nam sẽ có khoảng 40 – 45% dân số sử dụng Internet. Khung pháp lý, hạ tầng logistics và hệ thống thanh toán không ngừng được hoàn thiện là những yếu tố giúp tỷ lệ truy cập Internet tham gia mua sắm...

  Ranh giới giữa thương mại điện tử và bán lẻ đang dần biến mất

 • Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng xã hội Khách hàng thế hệ Y (còn gọi là Millennials, tức là những khách hàng sinh từ năm 1980 đến 2000) ở nhiều thị trường trên thế giới đang nổi lên là một đối tượng quan trọng của các nhà tiếp thị vì họ ngày càng có...

  Chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Mạng xã hội

 • Ý nghĩ của nút Like với việc kinh doanh online Có thể 1 triệu Like không giúp chàng Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh sống lại, nhưng với 1 Triệu like nó có thể giúp bạn trở nên giàu sụ khi đang kinh doanh online.

  Ý nghĩ của nút Like với việc kinh doanh online

 • Teleseminar: Kênh Tiếp Thị Mới MẻTrước sự phát triển như vũ bão của nền công nghiệp tiếp thị trực tuyến, một hình thức tiếp thị mới đã được ra đời đi cùng nhiều tiềm năng mới mang tên teleseminar (hội nghị trực tuyến).

  Teleseminar: Kênh Tiếp Thị Mới Mẻ

 • 6 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất lịch sử đương đại Coca Cola với chương trình in tên trên lon hay Volkswagen với "Think small"... là những chiến dịch quảng cáo độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc.

  6 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất lịch sử đương đại

 • Hồi sinh thương hiệu cũ để kiếm triệu đôlaĐộ nổi tiếng sẵn của thương hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu USD marketing để chi cho các hoạt động khác. Chúng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý ở những nơi đông đúc, đặc biệt với những khách hàng từng yêu...

  Hồi sinh thương hiệu cũ để kiếm triệu đôla

 • Bốn lời khuyên khi làm marketing cho nhà hàngTrong thị trường nhà hàng cạnh tranh ngày nay, thức ăn ngon và dịch vụ tốt là không đủ: bạn cũng cần Marketing một cách tuyệt vời để lôi kéo khách hàng quay trở lại và thu hút khách hàng mới để họ chi tiêu tiền cho...

  Bốn lời khuyên khi làm marketing cho nhà hàng

 • 7 cách kiếm tiền từ FacebookNgoài bán hàng, người dùng có thể trở thanh nhân viên chăm sóc trang hâm mộ, cho thuê đăng trạng thái (status) để quảng cáo... Họ cũng có thể hợp tác với chính Facebook để có thu nhập cho mình.

  7 cách kiếm tiền từ Facebook

 • 7 MẸO HAY ĐỂ CẢI THIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOKBạn đang sử dụng quảng cáo trên Facebook nhưng kết quả không như mong đợi? Đôi khi chỉ cần vài thay đổi trong chiến lược của mình, bạn đã có thể mang lại nhiều fans từ đó tăng leads, sale và thấy được tỉ lệ ROI...

  7 MẸO HAY ĐỂ CẢI THIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK

 • Quảng cáo trực tuyến: Công nghệ Re-Targeting gia tăng nhận diện thương hiệuSức mạnh rõ ràng nhất của Re-Targeting là cho phép hiển thị những quảng cáo có tính liên quan cao với sở thích của độc giả. Điều này giúp các Marketer hiểu được công chúng của mình và cung cấp quảng cáo đúng người...

  Quảng cáo trực tuyến: Công nghệ Re-Targeting gia tăng nhận diện thương hiệu